CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG TRANG TÂM PHÁT

TỔNG QUAN

  • Lập kế hoạch vật tư, kế hoạch làm việc với đội thi công/thầu phụ, bản vẽ chi tiết
  • Lập, kiểm tra hồ sơ nghiệm thu và hồ sơ thanh quyết toán với nhà thầu phụ, tổ đội …
  • Tính toán, kiểm tra và giám sát các hạng mục thi công được giao theo quy trình, quy chuẩn của công ty.
  • Đưa ra ý kiến chuyên môn cho trưởng bộ phận và đề xuất các giải pháp phù hợp.
  • Kiểm tra, kiểm soát các bộ phận liên quan đến biện pháp & tiến độ thi công, quản lý nhân công nội bộ.
  • Thực hiện công việc theo trách nhiệm và công việc khác theo sự phân công của CHT và cấp quản lý.

Chúng tôi "Xây giá trị – Dựng niềm tin"

‘Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi:"

Công ty TTP bắt đầu với tư cách là nhà phụ tổng công trình vào năm 2016. Chúng tôi đã cam kết mạnh mẽ để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ cao cấp nhất trong thị trường xây dung. Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng là trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi
Trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án đầy thách thức và tích lũy kỹ năng, bí quyết và kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng giải pháp, dịch vụ quản lý dự án, xây dựng ngành nghề và các công việc kỹ thuật liên quan.

Ngày nay, Công ty TTP đảm nhận vai trò là nhà thầu chính cho các dự án quy mô vừa và nhỏ và thực hiện các dịch vụ quản lý dự án để điều phối các ngành nghề chuyên môn cho các dự án công nghiệp / thương mại. Chúng tôi cũng cung cấp đầu vào thiết kế và giải pháp kỹ thuật như các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi trực tiếp tuyển dụng đội ngũ xây dựng có kinh nghiệm tại Việt Nam. Để hỗ trợ  nhân viên, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia quản lý xây dựng bao gồm các nhà khảo sát số lượng có kinh nghiệm và có trình độ, quản lý dự án.

Chúng tôi cam kết cho tương lai bằng việc tích lũy kinh nghiệm và đào tạo thường xuyên được thực hiện bên trong  và bên ngoài các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.